banner web

Hà Nội giao đất cho HUD xây nhà ở xã hội

Theo đó, các ô đất này là quỹ đất 20% thuộc dự án khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm, quận Hoàng Mai, HN do HUD quản lý. Đồng thời, Thành phố giao cho BIC Việt Nam để thực hiện đầu tư dự án đã được UBND Thành phố chấp thuận đầu tư tại văn bản số 1261 ngày 7/2/2013. Đây là dự án được miễn tiền sử dụng đất, thời hạn lâu dài.


Cũng theo UBND Tp.Hà Nội, BIC Việt Nam có trách nhiệm liên hệ với Sở Tài nguyên và Môi trường để làm thủ tục nhận bàn giao đất, làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền; Liên hệ với Sở Tài chính để được hướng dẫn lập và thẩm định phương án giá bán; Liên hệ với Sở Xây dựng để được hướng dẫn làm thủ tục cấp phép xây dựng,...Như vậy, nhiều thủ tục pháp lý khác của dự án, chủ đầu tư vẫn chưa hoàn thiện.

Hà Nội cũng cho biết, sau 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao đất, nếu BIC Việt Nam không sử dụng đất hoặc tiến độ sử dụng chậm hơn 24 tháng so với tiến độ ghi trong Dự án đầu tư, thì Thành phố sẽ thu hồi đất.

Trước đó, ngày 28/05/2013, BIC Việt Nam phối hợp với tổng công ty HUD đã tổ chức động thổ xây dựng dự án nhà ở xã hội Tây Nam Linh Đàm.

Dự án có tổng số 06 công trình chung cư, chiều cao từ 9 đến 18 tầng với tổng diện tích xây dựng khoảng 75.815m2, dự kiến Tổng mức đầu tư gần 710 tỷ đồng và hoàn thành trong năm 2015, cung cấp 1.037 căn hộ.

Theo vnmedia

Các tin khác
Tin tức trong ngành
Đào tạo quản lý
Chương trình phát triển kỹ năng PR Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế quốc tế, sự tham gia của Việt Nam trên các diễn đàn kinh tế mới sẽ mở ra những thời cơ...
Liên kết

Chứng chỉ hành nghề xây dựng

Chia sẽ

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ
Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0902.891.518 - 0985.812.989
Email:
education54@gmail.com; Website: http://daotaocanbo.com

DMCA.com Protection Status