banner web

Gói 30.000 tỷ đồng sẽ tác động tích cực đến thị trường BĐS

Ngày 12/7, Công ty Tư vấn bất động sản Cushman & Wakefield đã có báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản Hà Nội và TP Hồ Chí Minh quý II-2013.

 


Ảnh minh họa.

Theo đó, ước tính hiện có khoảng 10.000 căn hộ chưa được tiêu thụ trên địa bàn Hà Nội và tỷ lệ hấp thụ của thị trường sẽ còn ở mức thấp. Nhiều nhà đầu tư đã thay đổi diện tích căn hộ và đưa ra các gói thanh toán linh hoạt. Trong trung hạn, nguồn cung căn hộ tại Hà Nội sẽ giảm do quy định hạn chế phát triển nhà thương mại.

Mặc dù thị trường vẫn rất ảm đạm, nhưng với gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng từ Chính phủ, thị trường dự báo sẽ đón nhận tác động tích cực từ cuối năm 2013, đầu năm 2014. Cushman & Wakefield cũng nhận định, thị trường bất động sản đang trong xu hướng suy thoái, giới đầu cơ không còn đầu tư, các phân khúc chỉ còn lại khách hàng có nhu cầu mua sử dụng. Vì vậy, dự án có thiết kế điều chỉnh phù hợp sẽ tiêu thụ được sản phẩm.

Các tin khác
Tin tức trong ngành
Đào tạo quản lý
Chương trình phát triển kỹ năng PR Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế quốc tế, sự tham gia của Việt Nam trên các diễn đàn kinh tế mới sẽ mở ra những thời cơ...
Liên kết

Chứng chỉ hành nghề xây dựng

Chia sẽ

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ
Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0902.891.518 - 0985.812.989
Email:
education54@gmail.com; Website: http://daotaocanbo.com

DMCA.com Protection Status