banner web

Sudico lần đầu trực tiếp mở bán dự án Nam An Khánh

Như vậy, đây là lần đầu tiên Sudico chính thức trực tiếp chào bán sản phẩm bất động sản, sau một thời gian tiến hành bán qua các nhà đầu tư thứ cấp. Các khách hàng đăng ký mua nhà, đất lần này sẽ được ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.

Sản phẩm chào bán lần này sẽ là nhà liền kề, biệt thự và nhà vườn với mức giá từ 17,8 - 21,5 triệu đồng/m2 đất.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư thống nhất áp dụng tiến độ đóng tiền chia làm 14 đợt, đợt 1 là 30% giá trị đất và 10% xây thô hoàn thiện mặt ngoài, các đợt sau 10% cách nhau 3 tháng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao sau sau 24 tháng.

Dự án Nam An Khánh thuộc địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội, nằm cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 5km trên trục Đại lộ Thăng Long, có quy mô 288,8 ha. Đến nay, Sudico đã hoàn thành bồi thường giải phóng mặt bằng, nộp tiền sử dụng đất và cơ bản hoàn thành đầu tư hạ tầng kỹ thuật dự án.

Mới đây, Sudico cũng đã được Ngân hàng Agribank ký hợp đồng cung cấp một khoản tín dụng trị giá 400 tỷ đồng nhằm giúp doanh nghiệp này đẩy nhanh tiến độ dự án.

Các tin khác
Tin tức trong ngành
Đào tạo quản lý
Chương trình phát triển kỹ năng PR Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế quốc tế, sự tham gia của Việt Nam trên các diễn đàn kinh tế mới sẽ mở ra những thời cơ...
Liên kết

Chứng chỉ hành nghề xây dựng

Chia sẽ

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ
Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0902.891.518 - 0985.812.989
Email:
education54@gmail.com; Website: http://daotaocanbo.com

DMCA.com Protection Status