banner web

Hà Nội mở rộng Khu đô thị Đại Kim - Định Công

Bộ Xây dựng vừa có văn bản thống nhất đề xuất đầu tư Dự án khu đô thị mở rộng phía Bắc và Tây Bắc Đại Kim - Định Công, quận Hoàng Mai của Liên danh Công ty CP Kinh doanh phát triển Nhà và đô thị Hà Nội và Công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà.

Theo quy hoạch chi tiết được duyệt và đề xuất của chủ đầu tư, dự án khu đô thị trên được phân kỳ theo 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 từ quý I/2015 đến quý IV/2020 với việc đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và xây dựng các lô đất nhà ở biệt thự và đất giãn dân. Giai đoạn 1 của dự án có tổng mức đầu tư khoảng 9.478 tỷ đồng.

Do dự án đã có chủ trương cho phép lập dự án đầu tư trước ngày Nghị định 11/2013/NĐ-CP có hiệu lực và Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Hoàng Mai - Hà Nội còn thiếu đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật Doanh nghiệp... Do đó, Bộ Xây dựng đề nghị TP Hà Nội rà soát thực trạng triển khai các dự án phát triển nhà ở, khu đô thị trên địa bàn; xem xét đánh giá nhu cầu phát triển nhà ở tại thành phố hiện nay và giai đoạn đến 2020, yêu cầu Chủ đầu tư giải trình bổ sung các điều kiện trước khi quyết định chấp thuận đầu tư.

Theo KHDT

Các tin khác
Tin tức trong ngành
Đào tạo quản lý
Chương trình phát triển kỹ năng PR Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế quốc tế, sự tham gia của Việt Nam trên các diễn đàn kinh tế mới sẽ mở ra những thời cơ...
Liên kết

Chia sẽ

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ
Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0902.891.518 - 0985.812.989
Email:
education54@gmail.com; Website: http://daotaocanbo.com

DMCA.com Protection Status