banner web

Hà Nội chuẩn bị xây công viên mới rộng hơn 102.000m2

UBND Hà Nội vừa cho thuê hơn 102.000m2 đất thuộc các phường Yên Hòa, Trung Hòa (quận Cầu Giấy) để nhà đầu tư xây dựng công viên hồ điều hòa thuộc Khu đô thị Tây Nam Hà Nội.

Theo quyết định được ký vào cuối tháng 4 của UBND Hà Nội, phần lớn diện tích đất của dự án công viên hồ điều hòa (khoảng 99.000 m2) là đất nông nghiệp, đã được UBND quận Cầu Giấy ra quyết định thu hồi và hoàn thành giải phóng mặt bằng.

Đối với gần 3.100 m2 còn lại, UBND thành phố đã ra quyết định thu hồi của 6 tổ chức sử dụng đất tại phường Yên Hòa và Trung Hòa. Thời hạn thuê đất là 50 năm.


Hà Nội sẽ có thêm công viên hồ điều hòa ở quận Cầu Giấy. Ảnh minh họa.

Theo UBND Hà Nội, nhà đầu tư sẽ trả tiền thuê đất hàng năm. Đơn giá thuê được tính theo quy định hiện hành của Bộ Tài chính và UBND thành phố.

Dự án đầu tư xây dựng công viên hồ điều hòa đã được thành phố cấp giấy chứng nhận đầu tư từ giữa năm 2010. Sau 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao đất ngoài thực địa, nếu nhà đầu tư không sử dụng đất, thành phố sẽ thu hồi đất đã cho thuê.

Theo VNE
Các tin khác
Tin tức trong ngành
Đào tạo quản lý
Chương trình phát triển kỹ năng PR Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế quốc tế, sự tham gia của Việt Nam trên các diễn đàn kinh tế mới sẽ mở ra những thời cơ...
Liên kết

Chứng chỉ hành nghề xây dựng

Chia sẽ

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ
Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0902.891.518 - 0985.812.989
Email:
education54@gmail.com; Website: http://daotaocanbo.com

DMCA.com Protection Status