banner web

Trang chủ: >> Lịch khai giảng >> Lớp Học Chỉ Huy Trưởng Công Trình Tại Đà Nẵng Mới Nhất

Mã sản phẩm: 944
Giá: 0 đồng
Hãng sản xuất: Chi tiết khóa học
Hỗ trợ trực tuyến:Lớp Học Cấp Chứng Chỉ Chỉ Huy Trưởng Công Trình Tại Đà Nẵng. Khai giảng hàng tháng, Giảng Viên Đầu Ngành Bộ Xây Dựng, Nhiều ưu đãi cho học viên.

hhocjlopws chỉ huy trưởng công trình tại đà nẵng

Thông Báo
V/v Khai Giảng Lớp Học Chỉ Huy Trưởng Công Trình Tại Đà Nẵng

1. Đối tượng tham gia học lớp chỉ huy trưởng công trình tại Đà Nẵng:

- Đội trưởng, Chỉ huy trưởng công trường, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật

- Kỹ sư xây dựng làm công tác thi công.

- Kỹ sư làm việc tại phòng kỹ thuật, phòng kế hoạch

- Các cá nhân khác làm việc cho chủ đầu tư, tư vấn, nhà thầu…

2. Địa điểm học:

- Lớp Học Chỉ Huy Trưởng Công Trình Tại Đà Nẵng: Trung Tâm Thông Tin Học Liệu. 91A Nguyễn Thị Minh Khai - TP Đà Nẵng

3. Học phí: 1.000.000 vnđ /học viên/khóa học (Học phí nộp tại lớp học vào ngày khai giảng, đã bao gồm tài liệu học tập, bút vở, giải khát ăn nhẹ giữa giờ, chứng chỉ, hóa đơn tài chính…)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH TẠI ĐÀ NẴNG

- Chuyên đề 1: Các vấn đề pháp luật trong xây dựng, các văn bản pháp luật, các thông tư nghị định mới nhất trong lĩnh vực xây dựng mà người làm xây dựng cần hiểu rõ, nắm được để áp dụng trong quá trình công tác của mình.

- Chuyên đề 2: Các kiến thức về bộ luật lao động mới, quản lý lao động và hợp đồng lao động đối với những người lao động làm việc trên công trường xây dựng.

- Chuyên đề 3: Các hoạt động đấu thầu trong lĩnh vực xây dựng, mọi hình thức đấu thầu, lựa chọn nhà thầu, hồ sơ thầu và chấm thầu… để lựa chọn nhà thầu tốt nhất.

- Chuyên đề 4: Ký kết các hợp đồng cho từng gói thầu đối với các nhà thầu trúng thầu, các hình thức hợp đồng chính hiện nay.

- Chuyên đề 5: Tổ chức thực thiện thi công, quản lý chất lượng công trình xây dựng, các bước quản lý chất lượng từ vật tư đầu vào, kỹ thuật mới trong thi công và hoàn thiện.

- Chuyên đề 6: Kiếm soát toàn bộ tiến độ thi công, lên kế hoạch thi công để đảm bảo mọi tiến độ đã đề ra đúng kế hoạch. Các kế hoạch như: vật tư, nhân công, thời gian …

- Chuyên đề 7: Quản lý chi phí xây dựng và thanh quyết toán khối lượng đã thi công, các kế hoạch tài chính chi phí phù hợp nhằm đáp ứng cho tiến độ thi công và kiểm soát các hồ sơ thanh quyết toán với chủ đầu tư.

- Chuyên đề 8: Quản lý các công tác an toàn lao động trên công trường xây dựng, huấn luyện thực thi an toàn lao động và lập hồ sơ về an toàn lao động cho các tổ đội thi công xây dựng nhằm  bảo yêu cầu.

4. Giảng viên: Là các Giáo sư, Tiến sĩ của Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, giảng viên các trường Đại học chuyên ngành uy tín… trực tiếp tham gia giảng dạy.

5. Hồ sơ nhập học: Học viên sẽ phải nộp hồ sơ tại lớp học bao gồm: 2 ảnh 3×4, 1 chứng minh thư photo, bằng tốt nghiệp photo tại lớp học.

6. Chứng Chỉ: Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình có giá trị hoạt động trên toàn quốc.

Quý anh/chị có thể liên hệ theo 0902.891.518 để được tư vấn trực tiếp

FaceBook

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ

Viện Nghiên cứu đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Hà Nội

Trụ sở: 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Mr. Thắng 0902.891.518 - 0985.812.989
Tell:      04.66740371
Fax:      04.35572406
Email: education54@gmail.com; Website: http://daotaocanbo.comtin tức khác
Tin tức trong ngành
Đào tạo quản lý
Chương trình phát triển kỹ năng PR Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế quốc tế, sự tham gia của Việt Nam trên các diễn đàn kinh tế mới sẽ mở ra những thời cơ...
Liên kết

Chia sẽ

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ
Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0902.891.518 - 0985.812.989
Email:
education54@gmail.com; Website: http://daotaocanbo.com

DMCA.com Protection Status